DINH DƯỠNG CHO CÂY HỒNG

Hồng nhìn chung là một loại dễ trồng, dễ chăm. Không có quá nhiều yêu cầu khắt khe để trồng được hồng. Vì là một loại cây ưa nắng nên miễn là nhà bạn có ánh nắng chiếu vào thì sẽ trồng được hồng.

Tuy nhiên để đảm bảo cho cây hồng được phát triển khỏe mạnh, ra hoa đều, lặp nhanh và liên tục quanh năm thì cần tới bổ sung chất dinh dưỡng định kỳ, cụ thể

1. Phân bón

Citirose cung cấp dịch cá, là loại phân bón hữu cơ cực kỳ tốt cho cây hồng. Tưới dịch cá thường xuyên cây sẽ cho mầm nhiều và liên tục đồng thời giúp cây lớn nhanh và khỏe hơn

2. Giá thể 

Giá thể là một trong những điều kiện quyết định cây có thể sống bền, phát triển ổn định hay không. Giá thể phải đủ dinh dưỡng, thoát nước tốt để cây không bị úng nhưng vẫn đủ để giữ cây đứng tốt.

Citirose cung cấp giá thể đã được trộn sẵn với đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cây. Khách hàng khi mua cây mới của Citirose có thể mang về chăm ngay không cần phải thay chậu vì tất cả cây đều được vào chậu ổn định với giá thể phù hợp nhất.

3. Thuốc diệt sâu bọ

Ở bất kỳ thời điểm nào cũng là cơ hội để sâu bọ tấn công. Một số loại sâu bệnh thường thấy trên cây hồng là: bọ trĩ, nhện đỏ, rệp, bọ phấn, sâu xanh,… làm cho lá bị đốm nâu hay vàng, rụng nhanh, cây xấu đi và hoa không đẹp.

Biện pháp: Phun thuốc phòng và diệt sâu bệnh định kỳ, vệ sinh lá, vị trí trồng cây sạch sẽ.

Phun các loại thuốc trị bệnh như: Abamectin (Reasgant 1.8 EC, 3.6EC), Milbemectin (Benknock 1 EC), Emamectin benzoate (Tasieu 1.9EC, Map Winer 5WG), Fenpropathrin (Vimite 10 EC), Fenpyroximate (Ortus 5 SC), Hexythiazox (Nissorun 5 EC), Propargite (Atamite 73EC).


Liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Hotline: 0902987107

Địa chỉ: 156 đường Nguyễn Văn Kỉnh (cuối đường), Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM