TOP 5 LOẠI HỒNG DỄ CHĂM

78254576_10158014530342556_6375561316605624320_o

Nếu bạn là người mới bước vào niềm đam mê với hồng nhưng còn đang phân vân hay “nhát tay” sợ trồng không thành công thì Citirose xin giới thiệu 5 loại hồng dưới đây cực kỳ dễ chăm và rất hợp với thời tiết miền Nam.

1. Mon Soeur

Xinh xắn khỏi chê, form hoa khum tròn siêu dễ thương, màu sắc lại cực ngọt, hồng dần vào tâm, càng nở lại càng đẹp.

Dễ trồng dễ chăm, gốc khỏe, thân không có gai. Cho hoa thành chùm, lại nở quanh năm nên sẽ hô biến tường rào hay ban công nhà bạn thành một nơi tuyệt đẹp và xanh mát.

Em này được đánh giá là loại hồng nào có thể không có nhưng Mon Coeur thì phải có một cây đó.

Xem chi tiết tại: https://citirose.net/san-pham/mon-coeur/

2. Soeur Emmanuelle

Soeur Emmanuelle là dòng hoa leo đến từ nước Pháp, thân ít gai, hoa nở to và có mùi thơm mạnh. Năng hoa và lặp hoa mỗi 30-40 ngày.

Soeur Emmanuelle có màu hồng tím đặc biệt, bạn có thể trồng ở tường rào hoặc cắm trang trí trong nhà, mùi hương của Soeur Emmanuelle sẽ giúp cho không khí trong nhà bạn luôn thơm và dễ chịu.

Xem thêm chi tiết tại: https://citirose.net/san-pham/soeur-emmanuelle/

3. Vineyard Song

Vineyard Song mỗi lần ra hoa là phải một chùm dài đằng đẵng lại còn phải thơm nức mũi nữa mới chịu.

Liên tục nhận được lời khen từ những vị khách khó tính nhất vì chính sự khỏe mạnh, nảy mầm cực nhanh.

Là loại hoa bụi rũ, màu hồng tím rượu vang, lặp càng tốt ở thời tiết nóng nên cực kỳ thích hợp với thời tiết miền Nam. Cây sai hoa và kháng bệnh tốt. Sinh trưởng mạnh mẽ và có sức sống dẻo dai.

Xem thêm chi tiết tại: https://citirose.net/san-pham/vineyard-song/

4. Masora

Cô em màu vàng mơ Masora luôn đạt điểm tối đa đối với những người yêu thích màu vàng. Màu sắc không hề chóe lại rất sang chảnh, thân bụi mềm mại, hoa nở to, form cánh hoàn hảo và độ lặp hoa tốt.

Là loại hồng dễ trồng và dễ chăm sóc lại sinh trưởng tốt nên sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn nhưng lại đam mê hoa lá.

Xem chi tiết tại: https://citirose.net/san-pham/masora/

5. Cổ Hải Phòng

Màu đỏ nhung cổ điển nhưng không bao giờ lỗi thời. 

Phải nói hoa này thuộc dạng khủng. Hoa to, cực kỳ dễ trồng và siêu bền, siêu lâu tàn.

Nếu bạn đã quen mắt với sắc hồng dịu dàng tinh tế của Mon Coeur hay Soeur Emmanuelle, hay vàng mơ của Masora thì màu đỏ nhung của cổ Hải Phòng chính là nét quyến rũ đầy sang chảnh cho một góc vườn nhà bạn đó.

Xem chi tiết tại: https://citirose.net/san-pham/co-hai-phong/


Tất cả cây tại Citirose đều đã được vào chậu ổn định, khách mang về chỉ cần chăm không cần thay chậu ạ. Khi vừa mang hoa về bạn nên đặt cây trong bóng mát khoảng 3 ngày và tưới nước đầy đủ trước khi mang ra nắng trực tiếp. Có thể xuất hiện hiện tượng vàng lá hoặc rụng lá, nhưng đừng lo lắng đó chỉ là do động rễ trong quá trình vận chuyển mà thôi.