Về Chúng Tôi

Cửa hàng Citirose
– Cửa hàng hoa –
CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Citirose – một nông trại hoa hồng ngay giữa lòng thành thị

Khởi đầu từ một anh sinh viên với hai tấm bằng đại học và cùng với niềm đam mê to lớn đã quyết tâm trở thành một… anh nông dân trồng hoa hồng. Từ đó, với mục tiêu ban đầu là để thỏa mãn niềm đam mê với hồng – một loài hoa mang nhiều giống loại nhất, phổ biến nhất, được yêu mến nhiều nhất và được lai tạo nhiều nhất từ các nghệ nhân ở khắp mọi nơi trên thế giới, anh đã tạo ra một nơi để vừa hiện thực hóa đam mê của mình, vừa truyền lửa cho những người có cùng sở thích.

SỨ MỆNH ĐẶC BIỆT

Cái tên Citirose được kết hợp từ hai từ Citizen và Rose. Citirose ra đời không chỉ để là nơi cung cấp hoa cho người dùng mà ở đây, chúng tôi muốn lan tỏa không chỉ là niềm đam mê mà còn là niềm vui trong cuộc sống. Niềm vui của khách hàng khi nhìn ngắm thành phẩm chính tay mình chăm sóc, sự thư thái trong tâm hồn khi được làm điều mình thích hay đơn giản chỉ là một thú vui nho nhỏ trong cuộc sống quá nhiều bận rộn lo toan.

Không chỉ dừng lại ở đó, mà Citirose còn là một người bạn đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình chăm sóc hoa và thực hiện niềm đam mê của mình. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy những gốc hoa khỏe, các sản phẩm dinh dưỡng, dụng cụ chăm sóc cây chất lượng, các dịch vụ như chăm sóc cây tại nhà, đổi cũ lấy mới, ký gửi cây,…

Citirose – nơi người nông dân giữa lòng thành thị không chỉ bán cây, mà bán cả câu chuyện về từng loại hoa anh có, và trao tặng cả sự nhiệt huyết với từng khách hàng tìm đến Citirose.

Cung cấp các gốc hoa khỏe

Citirose cam kết mang đến cho các khách hàng các gốc hoa nội, hoa ngoại cực khỏe, nói không với kích hoa khi mua về chỉ nở một đợt hoa rồi ngưng.

Các sản phẩm chăm sóc

Các sản phẩm chăm sóc, dinh dưỡng cho cây uy tín

Các dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc cây, dịch vụ ký gửi, dịch vụ đổi cây,…